அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

WORSHIP SONG

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Fr. Berchmans

தமிழ் LYRICS

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்

ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய் (2)

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்

முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்

ஆராதனை ஆராதனை - 4

எபிநேசரே எபிநேசரே இதுவரையில் உதவினீரே (2)

இதுவரையில் உதவினீரே - உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு ......

எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா

என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா - உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு...

யெகோவா ராப்பா யெகோவா ராப்பா

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா

சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா - உம்மை

முழு உள்ளத்தோடு...

ENGLISH LYRICS

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

Arathippaen Innum Aravamai (2)

Muzhu Ullathoadu Arathippaen

Muzhu Pelathoadu Anbu Kooruvaen

Arathanai Arathanai - 4

Ebinezarae Ebinazarae Ithuvaraiyil Uthavineerae

Ithuvaraiyil Uthavineerae – Ummai

Muzhu Ullathoadu….

Elroyee Elroyee Ennai Kandeerae Nandri Aiya

Ennai Kandeerae Nandri Aiya – Ummai

Muzhu Ullathoadu….

Yehova Rafa Yehova Rafa

Sugam Thantheera Nadri Aiya

Sugam Thantheera Nadri Aiya – Ummai

Muzhu Ullathoadu….